Vietnam

Đường bay thẳng mới giữa Bangkok và Phú Quốc

Ông Puttipong Prasarttong-Osoth – Chủ tịch Công ty TNHH Bangkok Airways Public Company Limited đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí vào ngày 3 tháng 10 năm 2017 về chuyến bay thẳng sắp khai trương giữa Bangkok – Phú Quốc (Việt Nam) cũng như triển lãm ảnh “Phú Quốc… Hòn ngọc Nam Bộ. “

Sự kiện được tổ chức tại Blue Ribbon Club Lounge của Bangkok Airways, sân bay Suvarnabhumi với sự tham dự của nhiều vị khách quý, trong đó có Ngài Nguyễn Hải Ban, Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Thái Lan.

Ông Puttipong Prasarttong-Osoth – Chủ tịch Hãng hàng không Bangkok Airways cho biết “Nằm trong vịnh Thái Lan, Phú Quốc xinh đẹp – được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam. Phú Quốc gần đây đã được Việt Nam bổ nhiệm là Đặc khu kinh tế Chính phủ với mức tăng trưởng kinh tế dự kiến ​​hàng năm lên tới 25–30%, theo thống kê mới nhất, năm 2016 Phú Quốc đã thu hút hơn 1,45 triệu lượt khách du lịch trên khắp thế giới, với chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài, do đó Phú Quốc hiện là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở Đông Nam Á đối với du khách châu Âu, đặc biệt là Đức, Anh, Pháp, Thụy Sĩ và Nga. ”

“Bangkok Airways vui mừng cung cấp dịch vụ mới này đến Phú Quốc vì chúng tôi coi đây là một cột mốc quan trọng khác đối với chúng tôi vì điều này sẽ đưa Bangkok Airways trở thành hãng hàng không có lịch trình duy nhất bay đến Phú Quốc từ Thái Lan. Mục đích của việc ra mắt mới này không chỉ nhằm nâng cao mạng lưới của Bangkok Airways bao phủ khu vực Đông Dương, đồng thời cung cấp kết nối chuyến bay tốt hơn cho khách hàng Châu Âu, Thái Lan và Việt Nam cũng như cung cấp các đường bay kết nối khu vực đến Đảo Phú Quốc cho các đối tác liên danh đường dài. Chúng tôi dự đoán rằng phần lớn Ngoài ra, hành khách của chúng tôi sẽ là doanh nhân và khách du lịch từ hai nước. và các cửa ngõ lớn khác của Việt Nam như Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. “

Bangkok Airways sẽ bắt đầu các chuyến bay thẳng giữa Bangkok (Suvarnabhumi) và Sân bay Quốc tế Phú Quốc bắt đầu từ ngày 29 tháng 10 năm 2017 trở đi. Hãng sẽ cung cấp bốn chuyến bay hàng tuần (Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu và Chủ Nhật), sử dụng loại 70 chỗ ngồi ATR 72-600.

Để đặt chỗ, hành khách có thể liên hệ với Tổng đài 24 giờ của Bangkok Airways theo số 1771 hoặc chỉ cần đến www.bangkokair.com để biết thêm thông tin. Hoặc bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn du lịch của chúng tôi để kiểm tra tình trạng vé & giá vé máy bay tốt nhất từ ​​Bangkok đến Phú Quốc và ngược lại, cũng như các tour du lịch Phú Quốc.

Cập nhật lần cuối vào 2021-05-04 01:48:16.

From: travelvietnam.com

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button